:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > ประกาศรับสมัครงานสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์

วันที่ : 04 ตุลาคม 2560
โดย : สำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์

ด้วยสำนักงานห้องเรียนวิศว์-วิทย์ สังกัดสถาบันการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะจ้างนักบริหารงานทั่วไปจำนวน 1 ตำแหน่ง โดยมีรายละเอียดดังนี้

คุณสมบัติ
จบการศึกษาระดับปริญญาตรี
-       เพศชาย/หญิง (เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารหรือได้รับการยกเว้น)
-       สามารถใช้งามคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft
-       สุขภาพแข็งแรง มนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบ อดทน รักองค์กร สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง
-      มีประสบการณ์การทำงานด้านบัญชีและการเงินจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

> ประกาศรับสมัครงาน