:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > ประชาสัมพันธ์รับสมัครลูกจ้างของสำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

วันที่ : 14 พฤศจิกายน 2560
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์ เปิดรับสมัครลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักพัสดุ จำนวน 2 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังนี้

คุณสมบัติ

1.  สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทางด้านสังคมศาสตร์ บริหารธุรกิจ            รัฐศาสตร์

2.  สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Ms.Office ได้ดี (Word,Excel,Powerpoint)

3.  มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความรับผิดชอบ อดทน สามารถทำงานภายใต้สภาวะกดดันได้

4.  ถ้ามีประสบการณ์ด้านงานพัสดุ หรือผ่านการฝึกอบรมด้าน Supply Chain, ด้านการจัดการ Logistics

จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

หน้าที่ความรับผิดชอบ

ตามเอกสารแนบ

วิธีการสมัคร

1.  สมัครด้วยตนเอง โดยยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครงาน (รูปถ่าย, หลักฐานการศึกษา Transcript, สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน) ได้ที่สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์ อาคารสำนักงานอธิการบดีชั้น 3

2.  ส่งเมลล์ประวัติส่วนตัว (Resume) พร้อมรูปถ่าย, หลักฐานการศึกษา (Transcript), สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน มาที่ Email : bupparat.tho@kmutt.ac.th  โดยระบุหัวข้อเมลล์ว่า สมัครงานตำแหน่งที่ (ระบุ)

กำหนดการรับสมัคร

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ทางสำนักงานจัดหาฯ จะแจ้งผลหรือนัดสอบสัมภาษณ์ ในภายหลัง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-4708132 (คุณบุปผารัช)

> เอกสารแนบ