:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > รับสมัครผู้ประสานงานโครงการ 1 ตำแหน่ง

วันที่ : 14 พฤศจิกายน 2560
โดย : JSTP

ผู้ประสานงานโครงการ   1 ตำแหน่ง

โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับเด็กและเยาวชน

คุณสมบัติ

-   เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี

-   วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี ด้านวิทยาศาสตร์

-   ใช้คอมพิวเตอร์ /โปรแกรม  MS office ได้

-   มีมนุษยสัมพันธ์ดี รักในการเรียนรู้ สามารถร่วมงานกับผู้อื่นและสื่อสารได้ดี

-   มีความอดทนและมุ่งมั่น  สามารถทำงานได้หลากหลายหน้าที่

-   หากมีประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการประสานงาน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

-  สามารถทำงานค้างคืนต่างจังหวัดได้

-   สามารถเริ่มงานได้ทันที

เอกสารประกอบการสมัคร

- ส่ง resume แนะนำตัว และ ใบประกาศนียบัตรการจบการศึกษา

ส่งเอกสารการสมัครงานมาที่ อีเมล์  jstp.kmutt@gmail.com

เรียน คุณกัญญาวี สามันตะกูล ( ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 )

เบอร์ติดต่อ 02-470-8392

สถานที่ปฏิบัติงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (วิทยาเขตบางมด)

สถาบันการเรียนรู้

126 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.10140