:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on job > ประกาศรับสมัครตำแหน่งวิศกรโครงการและเจ้าหน้าที่ประจำโครงการ

วันที่ : 27 ธันวาคม 2560
โดย : รศ.ดร.ภูริต ธนะกิจเกษม

สถานที่ปฏิบัติงาน คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

1. ตำแหน่งวิศกรโครงการ

หน้าที่และความรับผิดชอบ

• การดูแลบริหารจัดการโครงการ

• ให้คำปรึกษาภาคเอกชนในการทำวิจัยและการสนับสนุนจากภาครัฐ

• จัดเตรียมประชุม กิจกรรม งานสัมมนา หรืองานนิทรรศการที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมสนับสนุนความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม รวมทั้งติดต่อประสานงาน ติดตามและสรุปโครงการต่างๆ

• ปฏิบัติหน้าที่อื่นที่เกี่ยวข้องตามที่ได้รับมอบหมาย

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

- สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ทางด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

- มีความสามารถด้านการบริหารจัดการอย่างมีมีประสิทธิภาพ

- มีทักษะในการสื่อสาร ปฏิสัมพันธ์ และประสานงานได้อย่างคล่องแคล่ว

- ทันสมัย ใฝ่เรียนรู้ ติดตามข้อมูลข่าวสาร เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และพัฒนาความสามารถอยู่เสมอ

- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี

2.ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำโครงการ

หน้าที่และความรับผิดชอบ

• เจ้าหน้าที่ One stop solution

• งานฝ่ายบุคคล งานแผน งบประมาณ การเงินและพัสดุ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

• สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง

• มีทักษะในการสื่อสาร ปฏิสัมพันธ์ และประสานงานได้อย่างคล่องแคล่ว

• ทันสมัย ใฝ่เรียนรู้ ติดตามข้อมูลข่าวสาร เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และพัฒนาความสามารถอยู่เสมอ

วิธีการสมัคร

ส่ง Resume แนบรูปถ่าย(มุมขวาบน) และ Transcript มาที่ E-mail: crdc.fc@mail.kmutt.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อคุณนีรนุช โทร 02-470-8691