:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศผลการคัดเลือกทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ : 12 กุมภาพันธ์ 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ตามที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษา เพื่อเข้ารับการคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปีการศึกษา 2560

ในการนี้คณะกรรมการบริหารทุนการศึกษา เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้พิจารณาอนุมัติผลการคัดเลือกนักศึกษาผู้สมควรได้รับทุนการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รายละเอียดดังเอกสารแนบ (1)

ทั้งนี้ขอแจ้งให้นักศึกษาที่ได้รับทุนรายใหม่ ดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาทุนเครือเจริญโภคภัณฑ์ รายละเอียดดังเอกสารแนบ (2) ส่วนผู้ได้รับทุนต่อเนื่องไม่ต้องดำเนินการ

> ประกาศผลการคัดเลือกทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ปีการศึกษา 2560
  > ขั้นตอนปฏิบัติการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาทุนเครือเจริญโภคภัณฑ์