:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท (โครงการปกติ-พิเศษ)

วันที่ : 04 พฤษภาคม 2561
โดย : ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

เปิดรับสมัครนักศึกษาที่จบจากสาขาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 พฤษภาคม 2561

สนใจติดต่อโดยตรงได้ที่  02-4709163