:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > มีเดียอาตส์ จัดอบรม “การออกแบบสื่อการเรียนการสอนและการนำเสนออย่างสร้างสรรค์” สำหรับบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ : 06 มีนาคม 2561
โดย : โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย)

โครงการอบรม เรื่อง “การออกแบบสื่อการเรียนการสอนและการนำเสนออย่างสร้างสรรค์”

เหมาะสำหรับครูแนะแนว / บุคลากรทางการศึกษา

วันที่ 15 - 16 มีนาคม 2561 ณ ห้องปฏิบัติการ MAC ชั้น 6 ณ อาคารเทคโนโลยีมีเดียและศิลป์ประยุกต์ (A1) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางขุนเทียน)

สิ่งที่ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ เช่น

* การใช้ MAC เบื้องต้น

* การใช้ iPad เบื้องต้น

* การเตรียมภาพนิ่ง / ภาพเคลื่อนไหว

* ความรู้เบื้องต้นในการออกแบบสื่อด้วย PowerPoint

* การออกแบบหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ด้วย iBook Author

ลงทะเบียนได้ที่ goo.gl/123uRh

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ คุณนลินี โทร. 02 470 7627

> อบรมiBook