JGSEE Open House 2018
:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > JGSEE Open House 2018

วันที่ : 06 มีนาคม 2561
โดย : ยุทธศักดิ์ งามแสง

JGSEE Open House 2018
เปิดบ้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม

??ชมผลงานการวิจัยจากห้องปฏิบัติการวิจัยด้านเทคโนโลยีพลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้แก่
??Advanced Fuel Processing Laboratory (AFPL)
??Building Energy Science and Technology laboratory (BEST)
??Tropical Climate System Modeling Laboratory (TCSM)
??Advanced Greenhouse Gas and Aerosol Research Laboratory (AGAR)
??Life Cycle Sustainability Assessment Laboratory (LCSAL)
??Energy and Environmental Policy Laboratory (EEPL)

??แนะนำหลักสูตร ป.โท และ ป. เอก พร้อมทุนการศึกษาที่มีให้กับนักศึกษาทุกคน ทั้งทุนการศึกษาและทุนวิจัย

?? วันจันทร์ที่ 2 เม.ย. 2561
? เวลา 13.00-17.00 น.
?? ณ ห้องปรีดา วิบูลสวัสดิ์ ชั้น 2 อาคารพลังงานฯ

?? ลงทะเบียน http://bit.ly/2oLL1Nw