:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > รายชื่อผู้มีิสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2560 (กลุ่มที่ 2)

วันที่ : 12 มีนาคม 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาได้เปิดรับสมัครผู้รับทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2560 (กลุ่มที่ 2 สำหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาได้) โดยรับสมัครผ่านมหาวิทยาลัยต้นสังกัดนั้น

ในการนี้สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาได้พิจารณาและตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครขอรับทุนฯเรียบร้อยแล้ว จึงได้ประกาศรายชื่อผู้มีิสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2560 (กลุ่มที่ 2 สำหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาได้) พร้อมแนบกำหนดการและสถานที่สอบสัมภาษณ์มาดังเอกสารแนบ

ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าวเข้ารับการสัมภาษณ์ตามกำหนดเวลา และแต่งกายชุดนักศึกษาให้เรียบร้อย

> รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2560 (กลุ่มที่ 2)