:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการนิทรรศการโครงงานวิจัยของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ปี พ.ศ.2561

วันที่ : 26 มีนาคม 2561
โดย : คุณอรอนงค์ โทร.8805

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการนิทรรศการโครงงานวิจัยของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ปี พ.ศ.2561 วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ พื้นที่การเรียนรู้ (Learning Space) อาคารปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์

ผู้ได้รับคะแนนสูงสุดจากคณะกรรมการตัดสิน จะได้รับเงินรางวัล (ทุนการศึกษา)
    -ผลงานวิชาการดีเด่น รางวัลละ 4,000 บาท
    -ผลงานวิชาการดี รางวัลละ 1,500 บาท
    -ผลงานยอดเยี่ยม (นวัตกรรม)  รางวัลละ 4,000 บาท
   - ผลงาน Popular vote รางวัลละ 1,000 บาท

> Poster