:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญร่วมโครงการระดมทุนเพื่อนักศึกษาครุศาสตร์ขาดแคลนในตรีม FIET Music LOVERS “พลังใจสีฟ้า”

วันที่ : 27 มีนาคม 2561
โดย : คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

โครงการระดมทุนเพื่อนักศึกษาครุศาสตร์ขาดแคลน โดยในปีนี้จัดพบกับตรีม FIET Music LOVERS “พลังใจสีฟ้า” ในวันที่ 30 เมษายน 2561 ณ ห้องเรียนรวม 600 อาคารปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ มจธ.

พบกับกิจกรรมมากมาย
- การขับกล่อมบทเพลงหลากหลายจากหลายยุค โดยนักร้องกิตติมศักดิ์ คณาจารย์ นักศึกษา และวงธรรมรักษาแบรนด์

ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือนักศึกษา ด้วยการซื้อบัตรเข้าร่วมงานในราคาท่านละ 100 บาท สามารถสมทบทุนได้ที่
1. เลขที่บัญชี 038-1-60118-8  ธนาคารกสิกรไทย
ชื่อบัญชี นางสาวณิชาพร เสนามนตรี และนางสาวนัยนา มัยวงค์ ได้ตั้งแต่บัดนี้ - 29 เมษายน 2561
2. หรือชำระด้วยเงินสดได้ที่ นางสาวธันทิกา แก้วแท้  (ชั้น 2) สำนักงานคณบดี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมฯ

ได้ตั้งแต่วันที่ 23-27 เมษายน 2561

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
081-903-6350 (K.ศิรประภา)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Page Facebook :  โครงการระดมทุน เพื่อนักศึกษาครุศาสตร์ฯ มจธ. ขาดแคลน หรือ https://www.facebook.com/fiet.sharing/