:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญประชาคม มจธ. สมัครเข้าร่วม Ideation Bootcamp ของโครงการ U.REKA

วันที่ : 10 เมษายน 2561
โดย : กลุ่มงานการสื่อสารเชิงกลยุทธ์และการตลาด

U.REKA
Deep Tech Discovery

หากคุณมีความพร้อม ความทุ่มเท และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศผ่านการสร้าง Deep Tech Innovation ให้เกิดขึ้นในไทย โครงการ U.REKA คือคำตอบสำหรับคุณ!

เพราะเทคโนโลยีในทุกวันนี้ พร้อมที่จะเข้ามา Disrupt เราตลอดเวลา U.REKA จึงเกิดขึ้นผ่านการผนึกกำลังระหว่าง Digital Ventures, Microsoft, KX และมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้ง 7 ด้วยความตั้งใจที่จะพัฒนา Deep Tech ในไทยให้เติบโตอย่างแข็งแรงและยั่งยืน ด้วยการสนับสนุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินทุนสนับสนุนการวิจัย ร่วมพัฒนา เพื่อช่วยต่อยอดงานนั้นๆ ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อนำออกสู่ตลาดได้

Ideation Bootcamp เปิดรับสมัครแล้ว!
รวมทีมกันมาให้พร้อม เรารับทั้งอาจารย์ นักวิจัย และนิสิตนักศึกษา เพื่อเข้าร่วม Ideation Bootcamp 3 วัน เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ผ่านการใช้เทคโนโลยี Deep Tech ไม่ว่าจะเป็น Artificial Intelligence (AI), Blockchain, Cloud and Security, Big Data / Internet of Things (IoT), AR / VR หรือ Quantum Computing โดยสิ่งที่คิดค้นและพัฒนานั้น มีเอกลักษณ์และยากต่อการเลียนแบบ

รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤษภาคม 2561

คัดเลือกผู้สมัครจำนวนไม่เกิน 30 ทีมเข้าร่วม Ideation bootcamp และคัดเลือก 10 ทีมสุดท้ายเพื่อเข้าร่วม incubation program

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่: http://www.u-reka.co/th/

สอบถามข้อมูล: ureka.program@gmail.com