:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิตในโครงการนักศึกษา มจธ. ร่วมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่2

วันที่ : 02 พฤษภาคม 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักนักศึกษา

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับ กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา และสภากาชาดไทย

วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561
เวลา 9.30 - 15.00 น. ณ ลานแดง อาคารเรียนรวม 2

> โปสเตอร์