:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรับสมัครทุนจ้างงานนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำภาคการศึกษาพิเศษ ปีการศึกษา 2560

วันที่ : 07 พฤษภาคม 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

นักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษระหว่างเรียน หรือมีปัญหาทางการเงินกระทบกับการศึกษา
หรือต้องการหาประสบการณ์การทำงาน

สามารถสมัครขอรับทุนจ้างงานนักศึกษาได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 พฤษภาคม 2561