:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > รับสมัครบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่ : 07 มิถุนายน 2561
โดย : กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล เพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 ตำแหน่ง

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kmutt.ac.th หรือสอบถามได้ที่กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ โทร. 0-2470-8046 และยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ที่กลุ่มงานการประชุมและพิธีการ (ชั้น 6) อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เลขที่ 126 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140 หรือส่งทาง e-mail : phongphan.jun@kmutt.ac.th
ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2561 ในเวลาทำการ

โดยมีรายละเอียดตามแนบท้ายประกาศ

> ประกาศรับสมัครฯ
  > ใบสมัคร