:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาแสดเหลืองเรืองรุ่ง ประจำปีการศึกษา 2561 ลำดับที่ 15-20

วันที่ : 09 สิงหาคม 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ไฟล์เอกสารแนบ
1.รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษาแสดเหลืองเรืองรุ่ง ประจำปีการศึกษา 2561 ลำดับที่ 15-20

***********************************************************
หมายเหตุ ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อนำใบเสร็จค่าลงทะเบียนมายื่นแก่กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

กรุณาดาวน์โหลดเอกสารด้านล่าง

> รายชื่อผู้สอบผ่านสัมภาษณ์