:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ : 05 ตุลาคม 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้เปิดรับสมัครทุนการศึกษาประเภททุนให้เปล่าจากหน่วยงานภายนอก โดยรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทางการศึกษา ในการนี้คณะอนุกรรมการคัดเลือกผู้สมควรได้รับทุนการศึกษา ได้ดำเนินการสัมภาษณ์และพิจารณาคัดเลือกนักศึกษา เป็นผู้สมควรได้รับทุนการศึกษา วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม ประจำปีการศึกษา 2561 รายชื่อดังประกาศที่แนบมา ทั้งนี้ให้ผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาดำเนินการตามข้อปฏิบัติที่ระบุในประกาศด้วย

> ประกาศผู้ได้รับทุนการศึกษา วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม ปีการศึกษา 2561