:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > เปิดรับสมัครคัดเลือก “ ร้านจำหน่ายกาแฟ เบเกอร์รี่ และอาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที ณ พื้นที่สำนักหอสมุด จำนวน 1 ร้าน “

วันที่ : 08 ตุลาคม 2561
โดย : กลุ่มงานจัดการผลประโยชน์และทรัพย์สิน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครผู้ประกอบการ ร้านกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที ณ บริเวณพื้นที่ด้านข้างสำนักหอสมุด จำนวน 1 ร้าน ซึ่งจะทำการรับสมัครและทำการคัดเลือกโดยกำหนดหลักเกณฑ์และเงื่อนไข การคัดเลือกผู้ประกอบการ โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ ดังนี้

1.ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง คัดเลือกร้านจำหน่ายกาแฟ เบเกอร์รี่ และอาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที ณ พื้นที่สำนักหอสมุด จำนวน 5 แผ่น (ไฟล์เอกสารแนบ 1)

2.แบบปรับปรุงพื้นที่ข้างสำนักหอสมุดเพิ่มเติม จำนวน 3 แผ่น (ไฟล์เอกสารแนบ 2)

3.แบบยื่นความจำนงเข้าร่วมการคัดเลือกร้านฯ  จำนวน 2 แผ่น (ไฟล์เอกสารแนบ 3)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร.02-470-8320-3

> ไฟล์เอกสารแนบ 1 "ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง คัดเลือกร้านจำหน่ายกาแฟ เบเกอร์รี่ และอาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที ณ พื้นที่สำนักหอสมุด"
  > ไฟล์เอกสารแนบ 2 "แบบปรับปรุงพื้นที่ข้างสำนักหอสมุดเพิ่มเติม"
  > ไฟล์เอกสารแนบ 3 "แบบยื่นความจำนงเข้าร่วมการคัดเลือกร้าน ฯ"