:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > รับสมัครนักศึกษา โครงการทุนการศึกษา ทุนเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต ระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาที่ 2/2561

วันที่ : 11 ตุลาคม 2561
โดย : สำนักงานคัดเลือกและสรรหานักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดตั้งทุนการศึกษาเพชรพระจอมเกล้าดุษฎีบัณฑิต เพื่อจูงใจให้นักศึกษาทุ่มเทเวลาให้กับการศึกษาในระดับปริญญาเอกและเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องภายใต้การดูแลของคณาจารย์ หรือกลุ่มวิจัยที่มีประสบการณ์ในการทำวิจัยที่สูง เพื่อพัฒนาตนเองให้เป็นดุษฎีบัณฑิตคุณภาพที่จะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนและผลิตผลงานวิจัยหรือปฏิบัติงานที่ใช้ความรู้และทักษะขั้นสูงที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและเศรษฐกิจของประเทศ โดยจะให้การสนับสนุนตามระยะเวลาการศึกษาที่ระบุไว้ในหลักสูตร และภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

สมัครผ่านเว็บไซต์ : admission.kmutt.ac.th หรือ petchra.kmutt.ac.th

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 25 พฤศจิกายน 2561

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 02-470-8333, 02-470-8426, 02-470-8368

> โปสเตอร์