:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > คณะสถาปัตย์ฯ มจธ. ขอเชิญร่วมงานการแสดงผลงานของนักศึกษา Co-Op Showcase'18 : 1-8 พ.ย. นี้ที่ บางขุนเทียน

วันที่ : 26 ตุลาคม 2561
โดย : http://soad.kmutt.ac.th/

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญร่วมงาน SoA+D Co-Op Showcase 2018 ซึ่งจัดขึ้น?เป็น?ปีที่? 3  แล้ว เพื่อแสดงผลงานของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 : Co-Op Study Program 2018 และนำเสนอประสบการณ์การไปทำงานสหกิจศึกษาของนักศึกษาแต่ละคน ให้กับ คณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป  โดยในงานจะมีการแสดงโปสเตอร์ผลงานที่นักศึกษาได้ทำ และ ในช่วงบ่ายของแต่ละวันจะมีการบรรยายประสบการณ์ของนักศึกษาแต่ละคน Co-Op? experience talks ในระหว่าง วันพฤหัสที่ 1 - วันพฤหัสที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องแสดงผลงาน SoA+D gallery, ชั้น? G อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี บางขุนเทียน  ระหว่างเวลา 08:00 – 17:00 น. โดยประมาณ โดย?จะมี?พิธี?เปิด?ในวันพฤหัสบ?ดี?ที่? 1  พฤศจิกายน? 2561? เวลา? 14:00? น. คณะจึงขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

You are cordially invited to join:

SoA+D Co-Op Showcase 2018:

“SoA+D Co-Op Showcase 2018”

1 - 8 Nov 2018 | SoA+D gallery

Monday - Friday | 08 am - 5 pm

Please come and join us!