:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา มูลนิธิคุณแม่จินตนา ธนาลงกรณ์ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ : 31 ตุลาคม 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา มูลนิธิคุณแม่จินตนา ธนาลงกรณ์ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 รายชื่อตามประกาศที่แนบมาด้วย

ให้นักศึกษาที่ได้รับทุนเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ณ บริษัท ซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด รายละเอียดตามกำหนดการที่แนบมาด้วย

ให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักศึกษา พร้อมทั้งเตรียมสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา อย่างละ 1 ฉบับ พร้อมรับรองสำเนา ไปในวันพิธีมอบทุนการศึกษาด้วย

> ประกาศทุนการศึกษา มูลนิธิคุณแม่จินตนา ธนาลงกรณ์ ประจำปี 2561
  > กำหนดการพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2561