:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > การรับสมัครทุนการศึกษาสำหรับนิสิตนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2561

วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2561
โดย : กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินแก่นักศึกษา

ด้วยมูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ได้ประกาศรับสมัครขอรับทุนการศึกษาแก่นิสิตนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2561 รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาด้วย

หากนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกผู้ใดสนใจ ให้ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารขอรับทุนไปที่ฝ่ายเลขานุการมูลนิธิฯ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายเลขานุการ สำนักงานบริหารงานกลาง กลุ่มงานกิจการทั่วไป โทรศัพท์ 02-3573155

> ประกาศรับสมัครขอรับทุนการศึกษาแก่นิสิตนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อใช้ในการค้นคว้าวิจัย ประจำปี 2561