:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on spotlight > ประกาศผลการคัดเลือกร้านจำหน่าย กาแฟ เบเกอรี่ และอาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที ณ พื้นที่สำนักหอสมุด

วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2561
โดย : กลุ่มงานจัดการผลประโยชน์และทรัพย์สิน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ดำเนินการรับสมัครและทำการคัดเลือก ร้านจำหน่ายกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที ณ พื้นที่สำนักหอสมุด ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

จึงขอประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการที่ได้รับคัดเลือก ตามไฟล์เอกสารที่แนบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ได้ที่ กลุ่มงานจัดการผลประโยชน์และทรัพย์สิน

โทร. 02-470-8320-23

> ผลการคัดเลือกร้านจำหน่ายกาแฟ เบเกอรี่ฯ พื้นที่หอสมุด