:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขยายเวลาการบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับชาติ The 1st Rajamangala Sakon Nokhon Conference : RSKC 2018

วันที่ : 09 มีนาคม 2561
โดย : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร กำหนดจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสกลนคร ครั้งที่ 1 The 1st Rajamangala Sakon Nokhon Conference : RSKC 2018 เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยงานสร้างสรรค์ นวัตกรรมที่มีคุณค่าทางวิชาการและเป็นประโยชน์ในการนำไปใช้ประโยชน์เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยงานสร้างสรรค์ นวัตกรรมที่มีคุณค่าทางวิชาการและเป็นประโยชน์ในการนำไปใช้ประโยชน์เพื่อพัฒนาการศึกษา สังคม ชุมชน กระตุ้นให้คณาจารย์ นักวิจัย  นักวิชาการ นักศึกษา ในวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดข้อมูลรายละเอียดและรูปแบบการจัดทำบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์ได้ที่ http://fit.rmuti.ac.th/rskc2018/

ขยายเวลาปิดรับบทความจนถึง 20 มีนาคม 2561

> ประกาศ