:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ประชาสัมพันธ์โครงการ Advanced Research Ethics Training Course

วันที่ : 15 พฤษภาคม 2561
โดย : สำนักงานบริการการวิจัย คณะเวชศาสตร์เขตร้อน

สำนักงานบริการการวิจัย คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ร่วมกับ Department of Bioethics, National Institutes of Health (NIH) จัดโครงการอบรมเรื่อง "Advanced Research Ethics Training Course" ระหว่างวันที่ 23-24 กรกฏาคม 2561 ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ (อัตราค่าลงทะเบียนคนละ 3,500 บาท)

ผู้สนใจโปรดติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ นางสาววิริยา เต๊ะดอเลาะ โทร.02-354-9100 ต่อ 1524, 1525 กด 14 หรือ E-mail: viriya.ted@mahidol.ac.th ปิดรับสมัครวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561

> เอกสาร