:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภายในกายในการประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 12

วันที่ : 14 กันยายน 2561
โดย : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

การประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 12 เนื่องในวโรกาสวันคล้ายพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี ครบ 114 ปี
วันที่ 19 ธันวาคม 2561
ณ หอประชุมสิริรำไพพรรณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร 36) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี, จังหวัดจันทบุรี

ลงทะเบียนเข้าร่วมนำเสนอ ภายในวันที่ 10 ต.ค. 2561
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยาย ภายในวันที่ 1 ส.ค. 2561 - 15 ธ.ค. 2561

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่  https://www.rbru.ac.th/org/research/regis_research/index.php

> เอกสาร