:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on events > ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการ 7th PSU Education Conference "Higher Education for all : Surviving in Times of Change

วันที่ : 21 พฤศจิกายน 2561
โดย : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิชาการด้านการศึกษา บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการ The 7th PSU Education Conference "Higher Education for All: Surviving in Times of Change"ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

สามารถลงทะเบียนและดูรายละเอียดได้ที่ www.psued.org

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณวิไลลักษณ์ ปรีชาพานิช กองบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี โทรศัพท์ 0 7428 9211-12 โทรสาร 0 7428 9228 e-mail : wilailuck.p@psu.ac.th

> poster
  > บันทึก