:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > ประชาสัมพันธ์รายวิชา LNG 235 English for Community Work

วันที่ : 27 เมษายน 2561
โดย : งานบริการการศึกษา คณะศิลปศาสตร์

คณะศิลปศาสตร์ สายวิชาภาษา ขอประชาสัมพันธ์รายวิชา
LNG 235 ภาษาอังกฤษเพื่องานชุมชน
(English for Community Work)
เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านการทำงานบริการชุมชน
สำหรับภาคเรียนที่ 1/2561 นี้
เปิดสอน 1 กลุ่ม จำนวนรับ 20 คน
รายละเอียดดังนี้
1. รับนักศึกษาที่มีระดับภาษาอังกฤษดี
2. สนใจทำงานบริการชุมชน
3. พร้อมที่จะเดินทางไปต่างจังหวัดในบางสัปดาห์
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : งานบริการการศึกษา ห้อง SoLA217
                                   ชั้น 2 คณะศิลปศาสตร์
                                   หรือ โทร.02-470-8716

> เอกสารประชาสัมพันธ์วิชา LNG235