:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on campus > สำนักงานผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้ แจ้งปิดทำการ ระหว่างวันที่ 6 - 7 กันยายน 2561

วันที่ : 05 กันยายน 2561
โดย : สำนักงานผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้ สถาบันการเรียนรู้

เรียนทุกท่าน

ด้วยสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กำหนดจัดสัมมนาบุคลากรประจำปี 2561  ระหว่างวันที่ 6 - 7 กันยายน 2561 ณ โรงแรมเทวัญดารา บีช วิลล่า – กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

จึงขอปิดทำการในช่วงเวลาดังกล่่าว
จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกันและขออภัยในความไม่สะดวก