:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on people > โครงการค่ายเครื่องกลอาสาครั้งที่9

วันที่ : 30 พฤศจิกายน 2561
โดย : ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล

ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคสิ่งของและเงินเพื่อสมทบทุนโครงการค่ายเครื่องกลอาสาครั้งที่ 9 ณ โรงเรียนบ้านพรสวรรค์ ตำบลเขาฉกรรจ์ อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว ระหว่างวันที่ 19-23 ธันวาคม 2561

สามารถร่วมบริจาคและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล เบอร์ติดต่อ 02-4709122-24

> เอกสารแนบ