:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาสอบเทียบ (Calibration) พร้อมตรวจสอบครุภัณฑ์ จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 10 มกราคม 2561
โดย : สำนักสวนอุตสาหกรรม

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาสอบเทียบ (Calibration) พร้อมตรวจสอบครุภัณฑ์ จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ