:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook MacBook Pro รุ่น13นิ้ว จำนวน1เครื่อง

วันที่ : 11 มกราคม 2561
โดย : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

1.  ชื่อโครงการ   จัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook MacBook Pro รุ่น 13นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง
    หน่วยงานเจ้าของโครงการ  คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

2.  วงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร  110,000  บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน)

3.  วันที่กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง)  11 มค 2561

เป็นเงิน  101,300 บาท    (หนึ่งแสนหนึ่งพันสามร้อยบาทถ้วน)

4.  แหล่งที่มาของการกำหนดราคากลาง(ราคาอ้างอิง)
     4.1 www.apple.com/th

5.  รายชื่อเจ้าหน้าที่ผู้กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ทุกคน
     รศ.ดร.วชิรศักดิ์ วานิชชา

> เอกสารเปิดเผยราคากลาง