:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อระบบกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ระบบ

วันที่ : 18 มกราคม 2561
โดย : คณะวิทยาศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
ซื้อระบบกล้องวงจรปิดพร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ