:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ชุดหล่อแรงดันสูง (High Pressure Die Casting Machine) จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 19 มกราคม 2561
โดย : ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศผู้ชนะ