:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ เครื่องดับเพลิงชนิดพิเศษ ขนาด 50 ปอนด์ จำนวน 10 ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2561
โดย : ศูนย์การจัดการด้านพลังงานสิ่งแวดล้อมความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (EESH)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ เครื่องดับเพลิงชนิดพิเศษ ขนาด 50 ปอนด์ จำนวน 10 ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง