:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาการซื้อเครื่องกัดโลหะทำงานแบบ ๕ แกน ควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด

วันที่ : 17 เมษายน 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาการซื้อเครื่องกัดโลหะทำงานแบบ ๕  แกน ควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศผู้ชนะ