:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ งานซื้อชุดประชุมทางไกล จำนวน ๒ ชุด

วันที่ : 11 พฤษภาคม 2561
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

งานซื้อชุดประชุมทางไกล  จำนวน ๒ ชุด

> ประกาศเผยแพร่