:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาจ้างเหมาก่อสร้างสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับรถบัสไฟฟ้า (EV BUS) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 15 พฤษภาคม 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับรถบัสไฟฟ้า (EV BUS)

> ประกาศประกวดราคา