:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนุบรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อระบบกล้องวงจรปิด ประจำอาคารเรียนรวม 4 และ 5 คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ระบบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 11 พฤษภาคม 2561
โดย : สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

> ประกาศผู้ชนะ_CCTV CB4,5