:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างให้บริการทำอาหารกลางวันสำหรับโรงเรียนดรุณสิกขาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

วันที่ : 17 พฤษภาคม 2561
โดย : โรงเรียนดรุณสิขาลัย

ประกาศสำหรับโรงเรียนดรุณสิกขาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

> ประกาศู้ชนะการเสนอราคา