:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 การซื้อชุดเครื่องเชื่อมชนิด MIG/MAG PULSE พร้อมระบบควบคุม spatter และ droplet จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีคัดเลือก

วันที่ : 18 พฤษภาคม 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง เผยแพร่แผนการ่จัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

> ประกาศเผยแพร่แผน