:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อโปรแกรม EndNote Yr ๒๐๑๗ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 11 มิถุนายน 2561
โดย : สำนักหอสมุด

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีหนังสือเชิญชวน ซื้อโปรแกรม EndNote Yr ๒๐๑๗ จำนวน ๑ ชุด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

โปรแกรม EndNote Yr ๒๐๑๗ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ขายปลึก, ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒๐,๒๕๗ บาท (สามแสนสองหมื่นสองร้อยห้าสิบเจ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๖ มิถุนายน ๒๕๖๑

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา