:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อฐานข้อมูล Science Online Renewal Yr ๒๐๑๘ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 06 มิถุนายน 2561
โดย : สำนักหอสมุด

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีหนังสือเชิญชวน ซื้อฐานข้อมูล Science Online Renewal Yr ๒๐๑๘ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ฐานข้อมูล Science Online Renewal Yr ๒๐๑๘ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ขายปลึก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๖,๓๓๔ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นหกพันสามร้อยสามสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา