:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อบัตรผ่านเข้าออก จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 12 มิถุนายน 2561
โดย : สำนักบริหารอาคารและสถานที่

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีโครงการซื้อบัตรผ่านเข้า-ออก จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงนั้น

บัตรผ่านเข้า-ออก จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท ซัน ครีเอชั่น จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 110,210 บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นสองร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  12  มิถุนายน 2561

> ประกาศผู้ชนะ