:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเพื่อวิเคราะห์คุณลักษณะเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอัคคีภัย (Fire safety test) ของวัสดุ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
โดย : สำนักวิจัยและบริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเพื่อวิเคราะห์คุณลักษณะเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอัคคีภัย(Fire safety test) ของวัสดุ จำนวน 2 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

> ประกาศผู้ชนะ