:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เครื่องบ่มเซลล์สัตว์ด้วยคาร์บอนไดออกไซด์แบบเขย่า จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีคัดเลือก

วันที่ : 14 มิถุนายน 2561
โดย : สำนักอุทยานวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เครื่องบ่มเซลล์สัตว์ด้วยคาร์บอนไดออกไซด์แบบเขย่า จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีคัดเลือก

> ประกาศผู้ชนะ