:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

วันที่ : 15 มิถุนายน 2561
โดย : สำนักงานจัดหาและจัดการสินทรัพย์

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๑ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่  ๑๕      มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางมณฑิรา นพรัตน์)
 รองอธิการบดีฝ่ายอุตสาหกรรมและภาคีความร่วมมือ
 ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (M๖๑๐๖๐๐๑๓๙๖๓) ลงวันที่       มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑
ลำดับที่รหัสแผนจัดซื้อจัดจ้างชื่อโครงการงบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะ
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
(เดือน/ปี)
P๖๑๐๖๐๐๑๗๙๐๒จ้างที่ปรึกษาเพื่อออกแบบและสร้างระบบ Power Converters สำหรับบูรณาการระบบ HEMS และV๒G/V๒H๑,๕๐๐,๐๐๐.๐๐๐๖/๒๕๖๑

> plan 20180615-1