:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ eBook Library Business Collection จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 11 กรกฎาคม 2561
โดย : สำนักหอสมุด

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้มีหนังสือเชิญชวน ซื้อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ eBook Library Business Collection จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ eBook Library Business Collection จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ McGRAW-HILL EDUCATION (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,551 USD รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา