:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนุบรี เรื่อง ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อเครื่องกำเนิดสัญญาณทางไฟฟ้า จำนวน 14 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

วันที่ : 10 กรกฎาคม 2561
โดย : ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์

> ประกาศผู้ชนะ_เครื่องกำเนิดสัญญาณทางไฟฟ้า