:: หน้าหลัก > รวมข่าวและกิจกรรม > KMUTT on procurement > ประกวดราคาจ้างเหมาติดตั้งระบบเครือข่ายห้องเรียน วิศว์-วิทย์ มจธ.บางขุนเทียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ : 11 กรกฎาคม 2561
โดย : สำนักคอมพิวเตอร์

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาติดตั้งระบบเครือข่ายห้องเรียน วิศว์-วิทย์ มจธ.บางขุนเทียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

> ประกาศประกวดราคา